Meoo’s bio

cupcake

Well hello – một lời chào nồng ấm và thân ái đến toàn thể quý dị (ý là quý vị :3)

Tôi không biết mình đã trải qua bao nhiêu con trăng hay tuần tuổi nữa nên tôi vẫn đinh ninh tôi mãi mãi 17 nhé! Deal? Ok. Tại sao? Vì tôi đã bước vào Advertising Industry rồi, ở chuyên mục này thì tuổi tác có là vấn đề gì đâu nhỉ? Miễn sao trí tưởng tượng vẫn bay, não vẫn cho ra những câu chuyện kì lạ và buồn cười đến từ sao Hỏa, và cả visualize những hình ảnh mới mẻ. Tóm gọn lại 1 chữ thôi: CREATIVITY. Cái này không cần định dạng tuổi cho nó như là định dạng file hình ảnh “.jpg”, “.jpeg”, “png” đâu. Tôi xin mạn phép convert sang đuôi “.infinitecreativityneverdies” nhé hí hí hí hí hí.

Tính tôi cũng bình thường lắm, nhưng khi tới những giai đoạn, chả hạn như ngày “Dâu”, ngày deadlines dí bạt mạn, ngày thức đêm, ngày uống cà phê, ngày high sugar, thì tôi lại bắt đầu lòi ra mấy cái bản tính không thuộc về Trái Đất, tiêu biểu là tạo ra một legend cho Rùa-8-chân-thuộc-họ-nhền-nhện 😀 Có thể với mọi người là ngu ngốc, nhưng với tôi, đó là sống với trí tưởng tượng riêng của mình, tự do sáng tạo ra những nhân vật không-hề-tồn-tại ấy lại tồn tại theo cách mới hơn. Gần đây nhất, tôi bắt đầu chuyển sang nghĩ, khi Cua lai Cá thì Cua sẽ có vây ở 8 cái chân của nó, giống như thần Hermes có đôi cánh ngay chân của ngài vậy. Và nó sẽ bơi như con sứa hahahahahah.

À đúng rồi, tôi tên là Meoo nhé (nãy giờ quên giới thiệu). Hoặc gọi Méo Méo cũng được. Mọi người đặt tên tôi là Meo vì họ nói tôi nhỏ con và ôm rất thích, giống con mèo. Trước đây tôi có chăm tập cheer + gym nên cơ thể tôi có cơ, đụng vào là thấy săn chắc, mấy bạn trong JCC ôm vào thấy sai sai. Còn bây giờ thời đại của sự lười biếng lên ngôi nên thay vì tập tành, tôi lại chúi mũi vào assignments (nhưng không có nghĩa là tôi hoàn toàn không tập gì cả nhé :”>), và người tôi không còn như trước nữa :”> Nhưng người tôi lạnh lắm í (nghĩa đen). Chỉ cần đem ra nơi có máy lạnh là chân tay sẽ lạnh cóng cả lên (ủ nhiệt hehe). Nếu bị lạnh mà phải ngồi im 1 chỗ không được quẫy thì sẽ auto run bần bật (như hồi tôi đi interview T.T).

Tôi rất là cởi mở và dễ bắt chuyện, cho nên mối quan hệ xung quanh tôi ngày càng rộng ra. Tôi sống theo quan điểm, càng tạo dựng nhiều cầu nối về quan hệ thì càng có ích cho sau này. Thế nhưng cái gì cũng có mặt trái cả. Dẫu sao tôi vẫn thích kết bạn, hì hì =))

Điểm yếu:

  1. Ngại mở lời đầu tiên với những người mới diện kiến đầu tiên (bằng tuổi hoặc lớn hơn :”<)
  2. Ngại mở lời với con trai (bất kì độ tuổi nào)
  3. Tự động im lặng khi có quá nhiều người tràn đầy năng lượng và nói nhiều xung quanh (bị left out T.T)
  4. Khi tập trung quá đà, cả cơ thể như tỏa ra 1 luồng aura bao trùm ngăn cách công việc đang làm và thực tại (đây là cơ hội rất hợp lí để hù tôi giật mình :”<)
  5. Khi không tập trung thì đầu óc sẽ lan man đến một thế giới khác, và cơ thể cũng tự động tạo ra aura ngăn cách thế giới ảo và thế giới thực của tôi (daydreamer heheheh)
  6. Dễ bị dụ dỗ bởi đồ ăn, và cái đẹp, cho nên khi cái đẹp đem đồ ăn tới dụ dỗ, thế là bẫy được tôi vì cả 2 yếu tố trên =))))
  7. Dễ bị thu hút bởi những người cười đẹp chói chang chói mất cả tầm nhìn
  8. Uống bia/rượu nhiều khi còn tốt hơn cà phê. Cà phê mới húp 1 li Highlands size bé  mà đã chết lên chết xuống và muốn xỉu tại chỗ rồi :(((
  9. Có thể high sugar nhưng vẫn thích nhai viên đường, ăn đồ ngọt, và uống cái gì đó ngọt ngọt :”>

Điểm mạnh: Nhiều quá từ từ liệt kê =)))

Nói dong nói dài thế thôi, chứ tóm lại, tôi cuồng màu sắc và art, cũng thích chụp ảnh và làm người mẫu cho người ta.  Well, mọi chi tiết về tôi có thể được tìm thấy tại 2 link dưới đây. Check it out 😉

Và đây là link FB của mình: Khanh Mai

Link Instagram của mình: meoo.june

Password cho các bài có password protected: contact mtbk2306@gmail.com

Advertisements